Thiết kế website chuyên nghiệp là một trong những bước khởi đầu để phát triển thị trường tiếp thị số mà các dịch vụ Digital Marketing đề xuất thực hiện. Bởi lẽ, đây chính là bàn đạp để thúc đẩy sự phát triển thành công của một chiến lược Digital Marketing. Những giá trị mà một website chuyên nghiệp mang lại không chỉ đem lại hiệu quả trong kinh doanh mà còn hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp trên con đường xây dựng những chiến lược Marketing.

Đọc thêm: Vì sao doanh nghiệp SME nên dùng thử dịch vụ Marketing Online trọn gói?

Vì sao nên đầu tư thiết kế website?

Khi sức mạnh của công nghệ thông tin lan truyền một cách rộng rãi thì hành vi người dùng theo đó cũng sẽ ảnh hưởng. Họ có xu hướng sử dụng Internet nhiều hơn so với trước đây. Theo số liệu thống kê được, số lượng người sự dụng Internet vào năm 2018 ở Việt Nam có dấu hiệu tăng đáng kể, lên đến 64 triệu người dùng và chiếm đạt 67% dân số.

Khi Internet còn chưa xuất hiện, người tiêu dùng có thói quen tham khảo thông tin từ bạn bè hoặc trực tiếp đến cửa hàng mỗi khi có nhu cầu mua sắm thứ gì. Nhưng, ngày nay chỉ cần vài thao tác là họ có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin sản phẩm họ cần, chỉ với Internet và Google. Vì vậy, sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng truyền đạt thông tin sản phẩm/dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng.

dịch vụ Digital Marketing trọn gói
Website chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu của một doanh nghiệp

Mặt khác, nếu một doanh nghiệp không có website chính thức, sẽ gặp rất nhiều bất lợi so với những đối thủ có đầu tư phát triển kênh thông tin đắc lực này. Khi thông tin của đối thủ được tiếp cận với người tiêu dùng trước thì nó sẽ tác động tích cực đến hành vi quyết định lựa chọn của họ. Khi đó, khả năng doanh nghiệp của bạn mất đi khách hàng đó là cực kỳ lớn. Chính vì thế, thiết kế website chuyên nghiệp là một sự đầu tư không thể nào phớt lờ được nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình thành công.

Sự đầu tư có giá trị cho doanh nghiệp:

Những giá trị mà một website chuyên nghiệp mang đến cho công ty của bạn không chỉ là những lợi ích bình thường mà còn là cả một thành quả sâu xa.

Truyền đạt thông tin nhanh chóng:

Một chức năng thông thường mà hầu như trang website nào cũng có thể phát huy. Nhưng, lợi ích mà nó mang lại thì không bình thương chút nào. Chịu trách nhiệm truyền đạt dữ liệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, website là cầu nối thông tin hữu dụng giữa công ty và khách hàng tiềm năng. Theo đó, người tiêu dùng có thể nắm bắt được thông tin về sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn một cách chính xác và nhanh nhất.

Thúc đẩy khả năng tiếp cận khách hàng:

Cùng với sự phát triển đa dạng hiện nay của Internet, có rất nhiều công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng và chuẩn xác với đối tượng khách hàng thông qua website chính thức của họ. Thông tin website của bạn có thể sẽ hiện lên ngay khi người dùng thực hiện thao tác tìm kiếm sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh. Hơn nữa, một ưu điểm giúp kênh này thúc đẩy khả năng tiếp cận khách hàng là không bị giới hạn thời gian. Người dùng có thể tìm đến và truy cập vào website của doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

các dịch vụ Digital Marketing trọn gói
Website là kênh thông tin thúc đẩy khả năng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả:

Nếu được triển khai theo đúng cách thì đây sẽ là một đối tác đắc lực giúp bạn phát triển mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khách hàng không chỉ tìm được thông tin sản phẩm ưng ý mà còn được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, cũng như là được tư vấn sử dụng sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Các doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tổng hợp những câu hỏi thắc mắc của người tiêu dùng để có phương án phản hồi một cách tích cực hơn.

Xây dựng thương hiệu:

Đây được xem như là một thành quả sâu xa của một website chuyên nghiệp mang đến mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Website là một công cụ hiệu quả để công ty bạn có thể gầy dựng và phát triển một thương hiệu riêng cho mình. Bởi, các doanh nghiệp có thể tự do xây dựng và thiết lập cho mình một phong cách riêng từ giao diện, hình ảnh cho đến cách quảng bá sản phẩm. Tạo nên sự khác biệt và nổi trổi so với các đối thủ của họ.

Thiết kế website chuyên nghiệp là bước khởi đầu mà các dịch vụ Digital Marketing trọn gói đề xuất.
Xây dựng được một thương hiệu riêng cho doanh nghiệp là thành quả sâu xa mà một website chuyên nghiệp mang lại.

Một website chuyên nghiệp thật sự cần có…

Đâu là tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp thật sự? Một website chất lượng nhất thiết phải đảm bảo được những yếu tố sau đây:

  • Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, giao diện ấn tượng và thu hút được người truy cập.
  • Duy trì được thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế sự trì trệ và ngắt quãng.
  • Người dùng thường có thói quen không đủ kiên nhẫn. Do đó, tốc độ hoạt động của website cần được đảm bảo phải thật nhanh.
  • Bố cục cần được phân chia hợp lý, thông tin sản phẩm đầy đủ và rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng thu thập được những dữ liệu cần thiết trong thời gian ngắn nhất.
  • Dựa vào những nhu cầu thiết yếu của người dùng để triển khai các chức năng của website một cách logic và đơn giản nhất.

Kết luận:

Đầu tư thiết kế một website chất lượng cho riêng mình là con đường đúng đắn để tiếp cận với sự thành công không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn cho những chiến lược Digital Marketing. Để có được một website thật sự chuyên nghiệp và thể hiện lên dấu ấn riêng của doanh nghiệp, bạn phải tìm đến một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và có nhiệt huyết. Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, các dịch vụ Digital Marketing trọn gói sẽ hỗ trợ những giải pháp tốt nhất cho bạn từ thiết kế website, lên kế hoạch cho những chiến lược hiệu quả và xây dựng content/thương hiệu. Sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc mà vẫn gặt hái được những kết quả không ngờ.

Với vai trò là một đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói, SMT ngoài hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME những giải pháp Digital Marketing hiệu quả, còn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Bằng sự quyết tâm cao độ và nghiêm túc trong công việc, SMT hy vọng mang lại cho các doanh nghiệp những thành công nhất định trong quá trình xây dựng và phát triển Digital Marketing, từ những bước khởi đầu như thiết kế website chất lượng đến toàn bộ quá trình xây dựng chiến lược phát triển.

Đọc thêm: Dịch vụ Marketing Online trọn gói giúp doanh nghiệp SME giải những bài toán khó nào?

dch-v-digital-marketing-thit-k-website-cht-pht-trin-marketing
0Shares