Marketing là người bạn đồng hành không thể thiếu để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty khi được thành lập, luôn chú trọng đến việc thiết lập phòng ban Marketing để hỗ trợ kinh doanh cho đơn vị. Tuy nhiên, họ phải dành nhiều thời gian để cân nhắc vấn đề này. Bởi, ngân sách eo hẹp chính là rào cản lớn nhất khiến nhiều doanh nghiệp phải đắn đo để thực hiện việc này. Tư vấn Marketing tổng thể là giải pháp có thể giúp doanh nghiệp SME phát triển Marketing với nguồn ngân sách hạn chế?

Vấn đề tài chính – nỗi trăn trở của các doanh nghiệp SME

Với những công ty lớn, việc hình thành một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp riêng là điều đơn giản. Tuy nhiên, đây là sẽ một thử thách không nhỏ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì, số tiền họ bỏ ra để xây dựng một team như vậy có thể sẽ vượt quá ngân sách cho phép. Hơn nữa, nó có thể sẽ thâm hụt vào các khoản chi khác của doanh nghiệp.

Điều này là hết sức mạo hiểm với họ. Bởi lẽ, nguồn vốn là yếu tố quan trọng để quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, họ cần phải suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định có nên thiết lập riêng cho mình một đội ngũ Marketing khi ngân sách còn quá hạn hẹp hay không. 

Tư vấn Marketing tổng thể
Nguồn vốn là yếu tố quan trọng để quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp vừa và nhỏ

Digital Marketing – công cụ hiệu quả…

Phương án được đề xuất cho các doanh nghiệp trong gian đoạn đầu còn hạn chế ngân sách, đó là Digital Marketing. Một công cụ tiếp thị hiệu quả nhưng không đòi hỏi quá nhiều chi phí. Với nó, họ có thể hoàn toàn có thể quảng bá thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Khi số lượng người tham gia trên mạng xã hội khủng như hiện nay, họ sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận trực tiếp với đúng đối tượng khách hàng.

Công cụ này đang được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để đẩy mạnh tình hình phát triển Marketing. Bởi những ưu thế nó mang lại quá nhiều so với mức chi phí tiết kiệm họ cần phải trả. Hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng và tương tác cao.

… Nhưng là một sàn đấu trí

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay, để có được những chiến lược hiệu quả cao là cả một quá trình nghiên cứu và lên kế hoạch của các chuyên gia trong ngành Digital Marketing – những người có kinh nghiệm dày dặn và va chạm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực này. Hơn nữa, họ còn hội tụ đầy đủ bản lĩnh và sự nhạy bén để giải quyết những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Trách nhiệm của một người đầu tàu lèo lái cả đội Digital Marketing để gặt hái những chiến lược thành công không phải là điều ai cũng có thể làm được. Do vậy, các công ty khi muốn thiết lập một team Digital Marketing chuyên nghiệp cần lưu ý yếu tố chuyên môn khi tuyển dụng nhân sự. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí họ bỏ ra cũng phải đủ hấp dẫn để thu hút được các nhân tài.

Đọc thêm: Vì sao doanh nghiệp SME không nên bỏ ngàn đô để thuê nhân sự Digital Marketing?

Tư vấn Marketing tổng thể
Thị trường tiếp thị số là một sàn đấu trí giữa những chuyên gia Digital Marketing

Tư vấn Marketing tổng thể – phương án đơn giản cho doanh nghiệp SME

Làm thế nào để triển khai một kế hoạch hiệu quả, tiết kiệm để phát triển Digital Marketing cho công ty trong giai đoạn khai sinh? Dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể được đề xuất để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn này. Bạn sẽ nhận được một bản kế hoạch chi tiết, phân tích tình hình hiện tại của công ty và những chiến lược tối ưu để đẩy mạnh mảng Digital Marketing.

Dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể
Dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể chắc chắn sẽ mang lại cho công ty bạn một giải pháp Marketing tốt nhất.

Với những ưu thế như chi phí tiết kiệm, đảm bảo hiệu quả và sự tư vấn cặn kẽ từ những chuyên gia Digital Marketing, dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể chắc chắn sẽ mang lại cho công ty bạn một giải pháp Marketing tốt nhất.

Đọc thêm: Xu hướng Marketing cho SME năm 2019: Sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

Kết luận

Thị trường tiếp thị số đang sôi nổi và phát triển nhanh theo từng ngày. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên nắm bắt cơ hội này, tận dụng công cụ Digital Marketing để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty. Ở thời điểm hiện tại, đây chính là phương án phù hợp nhất với tình hình ngân sách eo hẹp của họ. Tuy nhiên, để có được thành công từ những dự án Digital Marketing, bạn nhất thiết phải được hỗ trợ từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn ban đầu với những bản kế hoạch tiềm năng.

t-vn-marketing-tng-th-gip-doanh-nghip-sme-vi-ngn-sch-eo-hp
0Shares