Dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài đang trở thành xu hướng thịnh hành trong năm 2019. Không chỉ doanh nghiệp SME mà các công ty lớn cũng chọn Marketing Outsourcing làm giải pháp Marketing cho họ. Với sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường tiếp thị số hiện nay, thì đây có được xem như là một phương án mang lại hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp hay không? Cùng SMT lý giải những lợi thế mà dịch vụ Marketing thuê ngoài đã và đang mang lại, để từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty lớn, nhỏ.

Marketing Outsourcing là gì?

Hình thức này không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Bởi, theo yếu tố kinh tế và nhân lực thì nó là phương án tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả tối đa. Đây là một hình thức thuê nhân lực bên ngoài để thực hiện công việc thay cho đội ngũ nhân viên trong công ty. Mọi thao tác từ xây dựng, tổ chức, quản lý và triển khai hoạt động Marketing đều được đơn vị dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài thực thi theo một ngân sách cố định hàng tháng. Điều này giúp không ít doanh nghiệp xiết chặt được nguồn ngân sách hạn hẹp chọ việc vận hành một team Marketing để phát triển lĩnh vực này.

Khi nào cần dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài?

Hoạt động Marketing là một điều không thể thiếu trong một doanh nghiệp. Nhất là, khi nó đóng vai trò chủ chốt trong việc thúc đẩy tình kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, việc thành lập một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp đối với họ còn nhiều hạn chế ở mặt tài chính và còn người.

Thứ nhất, ngân sách hạn hẹp là rào cản lớn nhất để họ có thể xây dựng một đội ngũ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bởi lẽ, để sở hữu những nhân tài trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp cần phải bỏ ra một khoản lương hấp dẫn cùng nhiều phúc lợi khác để thu hút họ. Điều này đối với các doanh nghiệp SME là một thách thức cam go.

Hơn nữa, khi thực trạng nhân sự ngành Digital Marketing hiện nay đang lâm vào cảnh khan hiếm thì họ sẽ gặp không ít khó khăn để tìm kiếm những chuyên gia có chuyên môn cao. Mà theo nhận định hiện tại, thị trường tiếp thị số đang có những bước đổi mới và phát triển cực kì tốc độ. Sẽ rất là khó khăn để bắt kịp xu hướng của nó nếu bạn không phải là một chuyên gia Digital thực thụ.

dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài sẽ là một giải pháp vẹn cả đôi đường
Dịch vụ Marketing online thuê ngoài sẽ là một giải pháp vẹn cả đôi đường.

Đọc thêm: Vì sao doanh nghiệp SME không nên bỏ ngàn đô để thuê nhân sự Digital Marketing?

Với trường hợp này, dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài sẽ là một giải pháp vẹn cả đôi đường. Chỉ với mức chi phí tiết kiệm và hợp lý nhưng dịch vụ này sẽ đem lại những hiệu quả không ngờ.

Lợi ích của dịch vụ Digital Marketing Outsourcing:

Đầu tiên phải nói đến lợi thế tiết kiệm ngân sách mà dịch vụ Marketing online thuê ngoài mang đến. Các doanh nghiệp sẽ không phải trăn trở mất nhiều thời gian để cân nhắc bỏ cả ngàn đô để thuê nhân sự Marketing. Đó là chưa kể đến liệu những quân cờ họ nắm được có đủ năng lực và bản lĩnh để mang về những chiến lược thành công hay không. Ngoài vấn đề tài chính, Marketing Outsourcing còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tiếp đến là những bản kế hoạch khả thi được tư vấn từ dịch vụ Marketing. Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, các chuyên gia đến từ đơn vị dịch vụ Marketing sẽ mang đến cho công ty những chiến lược phát triển hiệu quả. Từ đó, tình hình hoạt động của họ cũng sẽ được thúc đẩy theo chiều hướng tích cực.

Dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài
Những bản kế hoạch khả thi sẽ được tư vấn từ dịch vụ Marketing.

Hơn nữa, với khả năng bắt nhịp xu hướng linh hoạt của các dịch vụ Marketing online thuê ngoài, phong cách quảng bá sản phẩm/thương hiệu của công ty sẽ trở nên hợp thời và thu hút được nhiều khách hàng.

Kết luận

Marketing tác động tích cực không ít đến hoạt động kinh doanh của một công ty. Nhờ vào đó, họ có thể phát triển tình hình kinh doanh mạnh hơn trong thời gian ngắn. Do vậy, nó là một phần không thể thiếu khi vận hành một doanh nghiệp. Tuy nhiên, để phát triển Marketing bằng chính nhân lực của công ty là một thứ thách rất lớn. Không chỉ mất nhiều thời gian, công sức mà còn cả một khoản chi phí không nhỏ.

Dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài sinh ra như là một phương án tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả tốt nhất. Bằng những lợi ích không ngờ, dịch vụ này đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp, từ lớn đến nhỏ. Và trong tương lai, nó sẽ còn hỗ trợ mang lại sự thành công và phát triển cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

Đọc thêm: Digital Marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp SME?

dch-v-digital-marketing-outsourcing-l-xu-hng-trong-2019
0Shares